Ngữ Văn Lớp 8: Anh/chị làm giúp em cái mở bài vs kết bài, đề: Thuyết minh về cái hộp bút, KHÔNG MẠNG . Các anh/chị nhắm làm được thì vào làm chứ đừng

Ngữ Văn Lớp 8: Anh/chị làm giúp em cái mở bài vs kết bài, đề: Thuyết minh về cái hộp bút, KHÔNG MẠNG . Các anh/chị nhắm làm được thì vào làm chứ đừng

Ngữ Văn Lớp 8: Anh/chị làm giúp em cái mở bài vs kết bài, đề: Thuyết minh về cái hộp bút, KHÔNG MẠNG . Các anh/chị nhắm làm được thì vào làm chứ đừng copy mạng r gửi lên :< tội em lắm . Em cảm ơn

0 bình luận về “Ngữ Văn Lớp 8: Anh/chị làm giúp em cái mở bài vs kết bài, đề: Thuyết minh về cái hộp bút, KHÔNG MẠNG . Các anh/chị nhắm làm được thì vào làm chứ đừng”

 1. Trong tất cả các loại đồ dùng học tập như: chiếc bút bi, chiếc bút máy, chiếc bút chì, thước kẻ hay cục tẩy … thì em thích nhất là chiếc hộp bút. Chiếc hộp bút là quà sinh nhật bố em tặng em nên em vô cùng trân trọng và nâng niu nó. Chiếc hộp bút còn là nơi đựng đầy đủ đồ dùng học tập của em mỗi khi tới trường. Em rất thực sự rất thích chiếc hộp bút đó.
  Chiếc hộp bút đó thực sự có ý nghĩa rất đặc biệt và sâu sắc đối với em. Nó chứa đựng những lời chúc, những lời gửi gắm mà ba dành cho em: hãy luôn luôn tạo cho chính bản thân mình một lối sống gọn gàng, ngăn nắp, có như thế thì mới dần dần hoàn thiện được bản thân và ngày một trưởng thành hơn bao giờ hết. Vì vậy mà em nâng niu chiếc hộp bút đó như là báu vật của mình.
  Chiếc hộp bút tuy giản đơn, không hề cầu kỳ nhưng lại rất đẹp. Chiếc hộp bút được làm bằng nhựa cứng rất bền và chắc. Nó có hai mặt: mặt trên và mặt dưới. Cả hai mặt đều có thể mở ra và đựng đồ. Chiếc hộp bút được trang trí bằng hình chú mèo máy Doraemon nổi tiếng đối với thiếu nhi và em rất thích điều đó. Mặt trên của chiếc hộp bút còn có chỗ để gọt bút chì vô cùng tiện lợi. Mở chiếc hộp bút ra thì bên trong có rất nhiều khoảng trống và em có thể thoải mái để đồ dùng học tập ở trong đó.
  Em rất thích chiếc hộp bút đó. Chiếc hộp bút là báu vật vô giá đối với em. Em sẽ giữ gìn nó thật tốt để nó có thể theo em thật lâu trên con đường học tập và lĩnh hội tri thức của nhân loại. 

  Trả lời
 2. Tham khảo nha bn!!!
  Trong suốt quá trình học tập của tôi, hộp bút là một trong những người bạn đồng hành thân thiết nhất của tôi. Nó đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc bảo quản bút và các đồ vật nhỏ khác.

  Nylon là chất liệu làm nên vỏ bút của tôi. Nó được gọi đúng cách là một túi đựng bút. Vì nó có hình dạng giống một chiếc túi. Túi đựng bút là một hình trụ rỗng, có hai đáy hình cầu, tất cả đều được bọc bởi một lớp vải dày và chắc chắn giúp túi không bị rách ở hai đầu. Túi có khóa kéo hai bên, không giống như hộp đựng bút thông thường. Để lấy đồ ra khỏi túi hoặc cho đồ vào túi, bạn chỉ cần mở khóa kéo, chiếc túi đựng bút này được làm bằng vải và có hoa văn đơn giản. Chỉ có hình vuông, hình khối rubic và các mô hình ngoằn ngoèo. Những hình thức này, có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, nâu và đen, nổi bật trên nền vải xanh lam. Một chiếc dây đeo nhỏ xinh được gắn vào phần đáy hình cầu của túi đựng bút. Người sử dụng có thể dễ dàng mang và cầm nó nhờ vào tay cầm. Khu vực bên trong túi khá lớn và đó là một khoảng trống hình tròn phù hợp với hình dạng của túi, chiều dài khoảng 27 cm và rộng 4 cm ở đáy. Tôi có thể giữ bút chì và các đồ dùng học tập khác trong ngăn trong. Nó nhỏ đến mức chứa được tất cả những món đồ nhỏ của tôi. Tuy nhiên, nó có thể chứa rất nhiều, dây kéo của túi thực sự mượt mà và dễ vận hành. Vải được sử dụng để sản xuất túi đựng bút cũng rất độc đáo. Nó cũng không thấm nước và bền màu hơn vải thông thường. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc bảo quản tài liệu học cũng như độ bền của cặp. Hơn nữa, chiếc túi khá đáng yêu, với kiểu dáng khác thường.

  Chiếc hộp bút đã đồng hành cùng tôi từ thuở tựu trường cho đến ngày hôm nay, có thể nói nó vẫn giữ nguyên giá trị và vẻ đẹp của nó. Trên con đường học trò dài của tôi, hộp bút đã trở thành người bạn thân thiết, đưa tôi đến những đỉnh cao của tri thức và tương lai.

  #tanthinh298

  Trả lời

Viết một bình luận