Ngữ Văn Lớp 6: nếu được trao cơ hoiij thực hiện một chuyến du hành đến tương lai em sẽ đi đâu và làm gì. Haycx tưởng tượng và kể lạo câu chuyện thí

Câu Hỏi

Ngữ Văn Lớp 6:

nếu được trao cơ hoiij thực hiện một chuyến du hành đến tương lai em sẽ đi đâu và làm gì. Haycx tưởng tượng và kể lạo câu chuyện thí vị đó

Mình cần gấp !

Trả Lời

  1. Nếu được trao cơ hội thực hiện một chuyến du hành đến tương lai thì Nhật Bản là nơi em muốn đến. Em vẫn luôn mơ về một chuyến du lịch Nhật Bản trong tương lai. Sau đây là chuyến du lịch Nhật Bản trong tương lai của em.
    Em đi Nhật Bản vào mùa xuân ấm áp, thời điểm mà hoa anh đào nở rất đẹp. Anh đào là quốc hoa của Nhật Bản, nên VN từng thử mang anh đào về trồng nhưng đều không sống được do không thích ứng được với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Buổi sáng, em sẽ thức dậy trong căn phòng ngập tràn ánh sáng của thành phố Tokyo tráng lệ. Nhật Bản là đất nước mặt trời mọc nên ánh sáng ở đây thật tinh khôi làm sao. Sau đó, em sẽ cùng bố mẹ đi thăm các quảng trường lớn nhỏ ở Nhật Bản, thăm và gặp gỡ những con người ở đây. Buổi trưa, em sẽ cùng bố mẹ ăn trưa ở gốc cây anh đào, ngắm cánh anh đào rơi và thưởng thức những cơn gió mát thổi qua. Em còn muốn tắm suối nước nóng để tăng cường sức khỏe như người Nhật. Bố và em sẽ cùng nhau trải nghiệm leo núi Phú Sỹ, nơi mà biểu tượng của Nhật Bản phồn thịnh, giàu đẹp. Ngày tiếp theo, gia đình em sẽ cùng nhau thăm những ngôi chợ hải sản truyền thống của Nhật Bản. Nhật nổi tiếng vì các món hải sản và rong biển tươi, đây là bí quyết sống trường thọ của người dân nơi đây. Sau đó, em sẽ được thăm và trải nhiệm những làng chài ven biểnNhật Bản, nơi có những cụ già trường thọ đến hơn trăm tuổi vẫn khỏe mạnh như thanh niên. Bí quyết của họ là vận động bất cứ khi nào có thể, ăn những thứ mà họ tự trồng và tự bắt thay vì đi mua. Tối về, khi thành phố tráng lệ lên đèn, em sẽ cùng cả nhà đi mua sắm dưới ánh đèn lung linh kỳ ảo.
    Được du lịch Nhật Bản là mơ ước của em. Em mong một ngày nào đó, chuyến đi này sẽ thành hiện thực. Em khao khát được khám phá phong cách sống, văn hóa và những con người vĩ đại Nhật Bản để giúp ích cho đất nước mình.

    Trả lời

Viết một bình luận