Ngữ Văn Lớp 6: Kể về một ngày chủ nhật đáng nhớ của em(tham khảo). Không có trên mạng.

Câu Hỏi

Ngữ Văn Lớp 6:

Kể về một ngày chủ nhật đáng nhớ của em(tham khảo). Không có trên mạng.

Trả Lời

 1. Ngày chủ nhật thường là ngày vui chơi và thư giãn của mọi người, chủ nhật nào bố mẹ cũng dành thời gian cho em đi chơi hoặc cùng em vui chơi. Hôm nay cùng vào ngày chủ nhật, em được bố mẹ đưa đi Hồ Gươm chơi.
  Ngày chủ nhật trên Hồ Gươm là ngày có phố đi bộ, mẹ em nói cứ vào ba ngày cuối tuần thứ 6 đến chủ nhật là những con đường bao quanh hồ gươm sẽ cấm các loại xe đi vào, chỉ dành riêng cho những người đi bộ. Chính vì thế mà hôm nay trên Hồ Gươm rất đông người đi bộ, em thấy đó là một cách rất an toàn cho những người đi tham quan. Đi quanh hồ em nhìn thấy những hàng liễu xanh rủ xuống mặt hồ, chầm chậm bước đi trên con đường lát gạch bờ hồ em thấy một cảm giác mát mẻ và trong lành đến khó tả.
  Mặt hồ xanh, những hàng cây xanh và bầu trời xanh, mọi thứ màu xnah mang lại cảm giác tươi mát và tràn đầy sức sống. Giữa lòng hồ là Tháp Rùa, bố em đang cầm chiếc má ảnh hướng ra phía Tháp Rùa để chụp, cảnh đẹp như vậy nếu không lưu giữ lại quả là hối tiếc. Em còn nhớ đến câu truyện vua Lê Lợi trả gươm thần cho rùa vàng ở Tháp Rùa này. Sau khi đi một vòng quanh hồm chân em đã khá mỏi và thấm mệt, mẹ mua cho em que kem Tràng Tiền. Kem ở đây có một vị ngon mà dù em đã ăn kem ở nhiều nơi cũng không thấy ngon bằng, quán kem rất đông, phải đứng chờ mãi tói lượt mua để được ăn.
  Tới gần trưa, gia đình em chuẩn bị về để chuẩn bị bữa cơm trưa và nghỉ ngơi, dù có phải đi bộ hơi mỏi chân nhưng em vẫn muốn lần sau được đi tiếp. Em rất thích những ngày chủ nhật, vì không chỉ em được nghỉ ngơi mà còn được vui chơi, thư giãn và học hỏi được nhiều điều bổ ích.
  $hoidap247$
  $#nguyenhoangduong$

  Trả lời

Viết một bình luận