Ngữ Văn Lớp 6: kể 1 trải nhiệm về 1 chuyến đi chs xa Đoạn văn nhé

Ngữ Văn Lớp 6: kể 1 trải nhiệm về 1 chuyến đi chs xa Đoạn văn nhé

Ngữ Văn Lớp 6: kể 1 trải nhiệm về 1 chuyến đi chs xa
Đoạn văn nhé

0 bình luận về “Ngữ Văn Lớp 6: kể 1 trải nhiệm về 1 chuyến đi chs xa Đoạn văn nhé”

 1. Nhờ đạt danh hiệu Học sinh Giỏi năm ngoái, bố mẹ đã thưởng cho tôi một chuyến du lịch đến Bãi biển Vũng Tàu tuyệt vời và xinh đẹp. Vào ngày này, tôi không thể diễn tả được cảm xúc của mình: vừa vui, vừa hạnh phúc, vừa tự hào vì đó là phần thưởng cho việc học tốt của tôi. ĐẾN! Xe taxi đã đến!

  Sáng sớm ngồi trên xe nhìn ra đường, tôi thấy thành phố mình đang sống đẹp biết bao! Hai bên đường trồng hai hàng cây xanh mướt, hệt như những người lính hành quân …!Cuối cùng chúng ta đã đến được biển chưa? Ồ! Mùi gạo mằn mặn trong làn gió nhẹ thoảng qua mái tóc cũng đủ làm tôi hạnh phúc! Khi gia đình tôi nhận phòng, tôi nhìn ra cửa sổ trên tầng 5 và thấy Vũng Tàu hùng vĩ và đẹp như thế nào! Hôm nay thời tiết đẹp, bầu trời trong xanh, không một gợn mây, có mấy con chim biển bay lượn như muốn hòa vào cuộc vui của du khách nơi đây!Mặt trời trông giống như một quả cầu lửa sáng giữa một màu xanh trong tôi thấy.Tôi thấy biển như một tấm gương khổng lồ phản chiếu hình ảnh của bầu trời. Hình như tôi giẫm phải cái gì đó! Ah! Chúng là những con ốc sên. Thật tuyệt khi thấy cô ấy đứng trước biển, lấp lánh dưới ánh nắng!Màu trắng ngà, đỏ, hồng nhạt, v.v … Nếu bạn nhìn quanh bãi biển có những chiếc ô màu bên cạnh những vỏ sò trông sống động như những chiếc kẹo mút khổng lồ!
  khách du lịch ở đây hầu hết là người nước ngoài, họ rất vui vẻ và thân thiện. Họ chơi những trò chơi thể thao, trông họ rất vui vẻ, như bóng chuyền,… Khi nhắc đến biển, người ta nghĩ ngay đến hải sản. Vậy nên đến biển Vũng Tàu mà không ăn hải sản gì thì thật là uổng phí! Bố dẫn tôi và gia đình đi ăn ở một quán bình dân trên bãi biển: hến, tôm, bạch tuộc, ghẹ, … ngon tuyệt! Trời đã muộn, gia đình tôi về khách sạn nghỉ ngơi và chuẩn bị hành lý cho chuyến về quê. Khi tôi nhìn ra ngoài, tôi thấy một bầu trời đỏ rực.Trước khi lên xe, tôi đã nhìn ra biển và biết ơn vì Việt Nam có những danh lam thắng cảnh đẹp, thậm chí nơi tôi đang đi nghỉ ở Vũng Tàu.

  Em sẽ cố gắng học thật giỏi để bố mẹ cho em về đây để em được hưởng không khí hùng tráng. Hình ảnh biển Vũng Tàu đẹp như tranh vẽ và sống động này sẽ mãi mãi in sâu vào đó. Cả trái tim và tâm hồn tôi như một kỷ niệm đẹp đẽ, khó quên về kỳ nghỉ hè năm lớp sáu. Hẹn gặp lại Vũng Tàu năm sau!

  Chúc bạn học tốt nha! Bạn thưn thưn cho mk xin hay nhất và 5 sao nhoa 

  Trả lời

Viết một bình luận