Ngữ Văn Lớp 5: Giúp e vs ạ! E cảm ơn Tả trường em trước buổi học. (ngắn gọn giúp em)

Câu Hỏi

Ngữ Văn Lớp 5: Giúp e vs ạ! E cảm ơn
Tả trường em trước buổi học. (ngắn gọn giúp em)

Trả Lời

 1. Sáng thứ hai, em đến trường từ sớm. Con đường, khu phố lúc sáng sớm khiến em phải ngỡ ngàng. Và thích thú hơn cả, là em lần đầu tiên đến trường từ khi còn sớm như thế này.
  Khi em đến nơi, trên sân trường mới chỉ lác đác vài bạn bạn nhỏ đến sớm. Trên sân trường đầy những lá khô rơi rụng từ đêm qua. Dưới lớp lá đó, là mặt sân vẫn còn ươn ướt bởi tắm đẫm sương đêm. Hàng cây bàng, cây phượng, lá dính đầy những giọt sương long lanh như pha lê. Loáng thoáng, là tiếng ríu rít của những chú chim dậy sớm, đang tập thể dục trong vòm cây. Ở góc sân trường, mấy khóm hồng e ấp vừa mới hé nở. Trên cánh hoa còn dính vài giọt nước mát vừa được bác bảo vệ tưới cho lúc nãy. Trên hành lang, sân trường yên tĩnh đến lạ. Chỉ lác đác tiếng bác lao công quét sân sột soạt. Nhưng chỉ một lát sau, khi ông mặt trời đã bắt đầu chiếu xuống những tia nắng vàng cam rực rỡ, thì sân trường cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Các bạn học sinh dần đến đông đúc hơn. Sân trường phút chốc trở nên chật chội. Tiếng cười, tiếng nói rộn ràng khắp nơi.
  Những khung cảnh mà em được nhìn ngắm vào buổi sáng hôm nay, sẽ là một kỉ niệm đẹp mà em nhớ mãi với ngôi trường thân thương của mình.
  Mong được haynhat ặ ^^

  Trả lời
 2. Mỗi buổi sáng,em thường đến lớp sớm để  trực nhật . Bước vào trường,nổi bật lên là một dòng chữ trắng ” Trường TH-THCS GIO MAI ”.Trường em có môt số cây xanh như : cây mưng,cây phượng,cây bàng,cây mướp ri,….Ngoài ra , mỗi lớp còn trồng thêm một bồn hoa với đủ loai thứ hoa như là ; hoa hồng , hoa mười giờ , hoa sam . Bên cạnh còn có khu vui chơi dành cho các em . Ở đây , các em có thể vui chơi thoải mái với đủ thứ trò chơi như : xích đu , cầu trượt, bập bênh , ….Em rất vui vì được học ở ngôi trường này , em hứa sẽ chăm ngoan , học giỏi

  Trả lời

Viết một bình luận