Ngữ Văn Lớp 4: Tả một con vật nuôi ở vườn thú. no copy no vt ra giấy xog trước 7h30 = ctlhn

Câu Hỏi

Ngữ Văn Lớp 4: Tả một con vật nuôi ở vườn thú.
no copy
no vt ra giấy
xog trước 7h30
= ctlhn

Trả Lời

 1. Bóng hình những chú voi ở Vườn Bách Thú trông mới to lớn làm sao. Trong vườn Bách Thú có rất nhiều chú voi và em cũng có một chú voi và cũng là người bạn của em ở trong Vườn Bách Thú. 
  Chú Voi ấy có tên là Lummi. Lummi là một chú voi có một thân hình cao to và rất khỏe mạnh. Chú có một chiếc vòi dài giống như đó là một cái que vậy. Chú có một đôi mắt hiền từ long lanh óng ánh. Chú có một đôi chân khỏe mạnh, Chạy nhanh bằng các bác ngựa. Ngoài chạy nhanh ra, đôi cahan này còn rất cứng chắc chắn, mỗi khi có ai làm hại nó thì coi như sẽ bị văng ra một bên cho chừa cái tội dám làm hại voi Lummi. Ngoài những đặc điểm đó ra thì không thể quên được cái voi lắc lư, lắc lư đằng sau, Cái đuôi đó có chiều dài khoản 4dm. Chú còn có một đôi tai rất thính, chú có thể nghe thấy giọng của em và chú còn có một chí não nhớ siêu giỏi. 
  Em rất thích người bạn Voi Lummi của em. Em luôn yêu thương chú voi tinh nghịch Lummi ấy và luôn bảo vệ chú.

  Trả lời
 2. Vào dịp nghỉ hè em cùng ba mẹ đi sở thú chơi.Em rất thích thú vì ở đây có rất nhiều vật ngộ nghĩnh và dễ thương vô cùng.Nhưng em lại thích nhất chính là con sư tử.
  Nói đến đây thì chắc nhiều người nghĩ rằng em là một người gan dạ,vì chẳng có ai thích sư tử cả.Nhưng em thì không quan tâm vì đó là sở thích của em mà.Chao ôi, chú sư tử này mới đẹp và dũng mãnh uy nghiêm làm sao. Bốn chân đi từng bước hiên ngang hùng dũng, mang đúng phong thái vua của muôn thú. Cái đuôi dài với túm lông nhỏ ở dưới lắc lư theo mỗi bước chân của chú ta. Vị vua này khoác lên mình bộ lông màu vàng nâu sang trọng – màu của hoàng gia, của sự cao quý.Chú có bộ lông màu nâu. Thân hình lực lưỡng, vững chắc, bước đi từng bước oai hùng đúng chất một vị vua. Chú có khuôn mặt lạnh lùng, nghiêm nghị với đôi mắt sâu nhỏ nhìn mọi thứ xung quanh.
  Em rất yêu thích chú sư tử này.Em không dám đến gần chuồng của chú sư tử này vì chú khá là hung dữ.Nhưng chắc chắn một điều là em sẽ đến nơi này vào một ngày nào đó nữa.
  $Taekook$

  Trả lời

Viết một bình luận