Ngữ Văn Lớp 4: Đề bài : Thế giới động vật rất phong phú và đa dạng. Trong tất cả các loài động vật, em yêu thích nhất con vật nào? Hãy viết một bài vă

Câu Hỏi

Ngữ Văn Lớp 4: Đề bài : Thế giới động vật rất phong phú và đa dạng. Trong tất cả các loài động vật, em yêu thích nhất con vật nào? Hãy viết một bài văn miêu tả về con vật đó nhé!
ko coppy mạng nha. viết ko dài quá

Trả Lời

 1. Nhà em có nuôi một chú mèo tên Mini. Chú rất dễ thương.
  Năm nay chú cũng đã tròn một tuổi và lại càng dễ thương hơn. Chú lớn lên và thành một một chú mèo trưởng thành, béo mũm mĩm nhờ có gia đình em nuôi nấng. Thế nên chú lại càng béo thêm. Khi em đi học về, mini thường ra ngoài cửa để chờ em đi học về.
  Kết bài em tự viết và thêm vào nhé cj có việc nên ko giúp em đc nữa

  Trả lời
 2. Bà ngoại biết em rất muốn có một con chó nên sinh nhật vừa rồi, bà đã tặng em một chú chó rất dễ thương, và e đặt lên cho chú chó đó là Moi.
  Moi lớn rất là nhanh. Lúc bà cho em, nó chỉ to bằng bắp chân của em bây giờ chú không những lớn nhanh mà còn rất khỏe khoắn, chú có một thân hình to khỏe. Chú khoác lên mình một bộ lông vàng óng ả, mịn như nhung. Hai cái lỗ tai của Moi nhọn, luôn vểnh lên nhìn rất đáng yêu như để nghe ngóng mọi động tĩnh xung quanh mình, Moi rất thông minh và ngoan ngoãn. Chiếc mũi của chú ướt ướt luôn hếch lên để đánh hơi lạ. chú ta có một hàm răng sắc, chắc là mỗi khi trộm đến nhà, chú chỉ cần gầm gừ và nhe chiếc răng của mình ra là tên trộm đã chạy mất dép.
  Chú đi đứng rất nhẹ nhàng và chạy rất nhanh. Sáng nào cũng vậy, Moi và em lại giậy sớm để đi dạo với nhau. Đi bọ mệt rồi, chú lại tìm chỗ nào đó mát để nằm. Moi nằm sấp gác mõm lên hai chân trước của mình, lim dim ngủ, tưởng như chú ngủ rất ngon nhưng không phải thế nhé! chú sẽ luôn luôn đứng phắt dậy khi khi nghe có tiếng động hoặc ngửi thấy mùi lạ nào đó. Nếu là người lạ, chú ta liền tỏ ra hung dữ nhe nanh, gầm gừ và tỏ ra rất giận dữ giống như có một tên địch nào đó đang chạm đến lãnh thổ của mình. Nhưng ngược lại đối với thành viên trong gia đình em khi đi đâu về chỉ cần đến đầu ngõ thôi, chú đã biết và luôn luôn chạy ngay ra cổng đón, chú còn chạy quanh người đuôi thì ngoáy tít lên vì vui sướng, những lúc đó thật là vui.
  Cả nhà em ai cũng yêu quý Moi, từ lâu gia đình em đã coi chú chó dễ thương này là một thành viên trong gia đình. Dù đi đâu xa nhà em cũng sẽ lo là Moi ở nhà có buồn không, ăn ngủ có đúng giấc không. Em cảm giác là nếu không có Moi thì chắc em cũng không được vui vẻ như bây giờ.
  $hoidap247$
  $#nguyenhoangduong$

  Trả lời

Viết một bình luận