[Download] Giáo án mầm non TD Ném đích nằm ngang | Xé dán cây mùa xuân tải miển phí thư viện bài giảng

[Download] Giáo án mầm non TD Ném đích nằm ngang | Xé dán cây mùa xuân tải miển phí thư viện bài giảng

giao-an-mam-non-td-nem-dich-nam-ngang-xe-dan-cay-mua-xuan

[Download] Giáo án mầm non TD Ném đích nằm ngang | Xé dán cây mùa xuân tải miển phí thư viện bài giảng, giáo án điện tử nhà trẻ, mầm non 3 tuổi và 4-5 tuổi.

Giáo án mầm non TH Xé dán cây mùa xuân nằm trong chủ đề Tết và mùa xuân được kết hợp với TD ‘ném đích nằm ngang’. Trẻ học được cách xé dán cây theo sở thích và phối màu phù hợp. Bài học hôm nay có lẽ sẽ giúp các bé cảm thấy yêu thích khi được sáng tạo và vận động cùng bạn bè. Hãy tìm hiểu chi tiết về giáo án này.

Nội dung bao quát toàn bộ giáo án mầm non TD Ném đích nằm ngang | Xé dán cây mùa xuân

Dạy trẻ vận động thể dục ném đích nằm ngang và xé dán cây mùa xuân

Trẻ biết kết hợp tay, mắt để thực hiện bài tập. Trẻ biết xé dán cây theo chủ đề mùa xuân tùy theo sở thích. Bên cạnh đó, bé học được cách phối màu xé dán cho bức tranh phù hợp. Biết nhận diện, quan sát màu sắc thực tế để thực hành vào tiết học xé dán. Bé biết được một số cây quen thuộc ngoài sân trường và nắm được đặc điểm của chúng. Ngoài ra, trẻ được biết lợi ích của cây cho bóng mát, cho hoa, quả, gỗ,…

Phát triển khả năng thẩm mỹ của bé qua bài học

Bài học thể dục vận động ném xa dạy cho bé cách phối hợp nhịp nhàng tay và mắt. Bé biết được kỹ năng ném túi cát vào vòng. Mục đích chính của giáo án là phát triển khả năng thẩm mỹ của trẻ. Không chỉ học được kỹ năng xé dán khéo léo, bé còn biết lựa chọn màu sắc phù hợp với từng bộ phận của cây. Trẻ nhận thức được việc tạo ra một sản phẩm đẹp đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, kiên nhẫn.

Giáo án mầm non TD Ném đích nằm ngang | Xé dán cây mùa xuân_trang0

Qua đó, bé biết mình cần rèn luyện đôi tay và sự kiên nhẫn khi làm một việc gì đó. Cũng nhờ vào bài học, dạy cho bé cách cất giữ đồ dùng đúng nơi quy định. Không chỉ biết bảo vệ đồ dùng cá nhân, bé còn học được cách đoàn kết giúp đỡ bạn bè và giữ gìn đồ dùng chung.

Chúc cô và bé có một ngày học vui vẻ! Hãy luôn quan tâm và ủng hộ Mầm non Hương Sen chúng mình nhé!

Một số giáo án mầm non khác các cô có thể tham khảo:

Tải về

Viết một bình luận

test_ai