Ngữ Văn Lớp 8: Thuyết Minh về buổi lễ tổng kết năm học

Câu Hỏi

Ngữ Văn Lớp 8: Thuyết Minh về buổi lễ tổng kết năm học

Trả Lời

 1. Thuyết Minh về buổi lễ tổng kết năm học.
  Bài làm:
  Xin chào ……………..(viết trường các bạn zô )
  Tôi là Ngọc Hà đây . Trong những năm qua bạn biết , tôi đã mong và ước muôn được dự một lễ khai giảng ở ………….. biết nhường nào không ? Vậy là giờ tôi đã đạt được ước muốn  của mình nhưng vì một con cô vi tuy nhỏ bé nhưng lại siêu có võ , vì vậy giờ đây chúng ta lại phải gặp nhau online.Và hôm nay em được dự một chương trình có thể là “ Đi vào kỷ lục của trường “ . Chưa bao giờ trường …………….. có một buổi “ Chào đón các em học sinh “ online như thế ! Chúng ta chỉ được nhìn nhau và xem chương trình qua chiếc cam , chiếc mic . Tuy vậy , nhưng tập thể lớp ……chúng ta đã rất hợp tác và có một buổi siêu vui . Cảm xúc của em không như các bạn khác , bởi vì em lại có tận 3 cảm xúc . Đọc đến đây , chắc mọi người lại hoang mang . Vì thế , em sẽ giải thích cho mọi người hiểu nhé : 
  Cảm xúc của em được chia ra làm 3 phần :  
  – Hồi hộp, Lo lắng 
  -Hào hứng 
  -Tự hào 
  Vậy mọi người có tò mò muốn biết tại sao em lại có cảm xúc đó không . Chúng ta cùng đọc hết nào ! 
  Trước khi xem chương trình : 
  -Không hiểu sao , trước lúc bắt đầu một chương trình , em lại cứ bị lo lắng ý . Và chương trình này cũng vậy , nó đánh dấu em đã là học sinh của trường ………… . Tối hôm trước , em đã chuẩn bị 3 cái ghế để ngồi trước máy vi tính rồi . Rồi chuẩn bị cả bữa ăn sáng nữa. 
  Trong khi xem chương trình : 
  -Em rất hào hứng . Bởi vì , em được xem một video trực tiếp hay và đặc sắc , cả xúc động nữa ! Video đã cho em biết về …………….. sẽ có những hoạt động nào nè ! . Được giới thiệu đội ngũ giáo viên siêu đáng yêu , làm việc tận tâm tận tình vì học sinh .Được nghe những lời chỉ bảo , dặn dò của cô hiệu trưởng  . Và được chơi trò chơi và trò chuyện với lớp nữa . 
  Sau khi xem chương trình :  
  -Em cảm thấy rất tự hào vì ……………………. vì đã làm ra một buổi đầy ý nghĩa cho chúng em . Em cảm thấy lựa chọn trườn là lựa chọn đúng đắn và sáng suốt của em . 
  ________________________Chúc bạn hc tốt__________________________

  Trả lời

Viết một bình luận