Ngữ Văn Lớp 8: Nếu được cô giáo yêu cầu vẽ một điều mà em thích nhất em sẽ vẽ gì? Vì sao? (Viết đoạn văn 15-20 dòng) (Vẽ các y bác sĩ)

Ngữ Văn Lớp 8: Nếu được cô giáo yêu cầu vẽ một điều mà em thích nhất em sẽ vẽ gì? Vì sao? (Viết đoạn văn 15-20 dòng) (Vẽ các y bác sĩ)

Ngữ Văn Lớp 8: Nếu được cô giáo yêu cầu vẽ một điều mà em thích nhất em sẽ vẽ gì? Vì sao? (Viết đoạn văn 15-20 dòng)
(Vẽ các y bác sĩ)

0 bình luận về “Ngữ Văn Lớp 8: Nếu được cô giáo yêu cầu vẽ một điều mà em thích nhất em sẽ vẽ gì? Vì sao? (Viết đoạn văn 15-20 dòng) (Vẽ các y bác sĩ)”

  1. @ Phong
    Ai cũng có một điều ước đúng không nhỉ ? . Tớ luôn có 1 điều ước là trở thành 1 người giàu có và có nhiều tiền bạc  . Hôm nay ,cô giáo có mời mình đứng lên và hỏi về 1 điều ước , nhưng mình đắn đo suy nghĩ liệu có nên nói cái điều ước mà mọi người khinh bỉ ra ấy nhỉ ? Và rồi mình đã nói 1 điều ước dựa trên hoàn cảnh bây giờ : Mong đại dịch biến mất và các bác sĩ có 1 cuộc  sống tốt đẹp. Câu nói này dường như cũng chạm đến trái tim của thằng Long ,bạn của tôi ,ba nó đang chống giặc ở ngoài kia . CÓ vẻ cả lớp đang nghẹn ngào cho hoàn cảnh của Long . Cô tôi có vẻ như cảm thấy rất vui vì tôi biết điều đó ,cô hỏi ” Tại sao em lại ước như thế ? ” Mình trả lời ngay , vì covid đã cướp đi sinh mạng của quá nhiều người rồi , các y bác sĩ đã mất đi cuộc sống bên gia đình và phải chăm sóc cho các bệnh nhân . Cô nghẹn ngào ,thằng Long đứng dậy nói ” Cảm ơn cậu nhiều lắm ” . Cả lớp ai ai cũng đồng tính với ý kiến này của tôi . Tôi mong rằng diều ước của tôi sẽ thành hiện thực .Đó là 1 buổi học mà tôi nhớ mãi ,nhớ mãi 

    Trả lời

Viết một bình luận