Ngữ Văn Lớp 5: Viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của một đồ vật gần gũi với em

Ngữ Văn Lớp 5: Viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của một đồ vật gần gũi với em

Ngữ Văn Lớp 5:

Viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của một đồ vật gần gũi với em

0 bình luận về “Ngữ Văn Lớp 5: Viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của một đồ vật gần gũi với em”

 1. Viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của một đồ vật gần gũi với em
                                        Bài làm
  Vào những đầu năm học, cha của em mua cho em một chiếc cặp để em đựng vở và đồ dùng học tập. Chiếc cặp sách đồng hành cùng em suốt những ngày nóng bức, trời mưa, những thời tiết khắc nghiệt. Cái cặp của em có hình hộp chữ nhật, và có màu đen trang trí đẹp mắt, hai quai cặp chắc chắn để đeo lên vai em mỗi khi đến trường. Trong cặp có 3 ngăn, có một ngăn chính và hai ngăn phụ, ngăn chính em dùng để đựng tập viết, sách giáo khoa… Còn ngăn phụ thì em để đựng như là áo khoác, dụng cụ học tập với những thứ cần thiết để đi học. Em rất yêu quý chiếc cặp sách của cha em tặng, nó đồng hành cùng em suốt nhiều năm và những lúc thời tiết khắc nghiệt, em hứa sẽ giữ gìn và lau chùi nó thật kĩ để cùng đồng hành cùng em sau một năm học mới.
  text{Chúc Bạn Học Tốt}

  Trả lời
 2. Nhà em có một cái chổi rất quen thuộc.Nó có một cái thanh dài màu đỏ và được làm bằng nhựa để làm tay cầm chổi.Vòn một phần là lông chổi để quét nhà .Nó có màu vàng và được làm từ nhiều cộng tơ lúa .

  Trả lời

Viết một bình luận