Ngữ Văn Lớp 5: Giải thích cho mik nghĩa các từ này ak: OTP, OOC

Ngữ Văn Lớp 5: Giải thích cho mik nghĩa các từ này ak: OTP, OOC

Ngữ Văn Lớp 5: Giải thích cho mik nghĩa các từ này ak: OTP, OOC

0 bình luận về “Ngữ Văn Lớp 5: Giải thích cho mik nghĩa các từ này ak: OTP, OOC”

 1. OTP”  viết tắt của cụm từ “One True Pairing”, được sử dụng để chỉ sự kết hợp hay ghép cặp, giữa các cặp đôi Anime của fan với mong muốn họ  thể trở thành một đôi yêu nhau thực sự. Với cách lý giải này, OTP Real, OTP ship sẽ được hiểu  hành động đẩy thuyền, ship cặp để một cặp đôi yêu nhau thực sự.
  OOC có nghĩa “Out Of Character”, dịch sang tiếng Việt  “Không hợp với tính cách”. Từ này thường dùng để đề cập đến lĩnh vực diễn xuất, diễn viên, nhân vật truyện tranh và cả trong trò chơi. Khi nói OOC là nói đến việc không phù hợp hoặc thay đổi hoàn toàn so với tính cách, khuôn mẫu, hành vi vốn  của ai đó.

  Trả lời
 2. Đáp án: otp nghĩa là:
  Mã xác thực OTP là loại mật khẩu sử dụng một lần và được coi là lớp bảo vệ vững chắc và là lớp thứ 2 cho các tài khoản ngân hàng điện tử, thanh toán trực tuyến hay e-mail, mạng xã hội. OTP còn có hiệu lực nhất định.
  OOC nghĩa là: OOC được dịch sang tiếng Việt là “Không hợp với tính cách”. Từ này thường dùng để đề cập đến lĩnh vực diễn xuất, diễn viên, nhân vật truyện tranh và cả trong trò chơi. Khi nói đến OOC là nói đến việc không phù hợp hoặc thay đổi hoàn toàn so với tính cách, khuôn mẫu, hành vi vốn có của một người nào đó.
  Xin hay nhất ạ

  Trả lời

Viết một bình luận