Ngữ Văn Lớp 4: hãy tả một đồ chơi mang lại nhiều cho em nhiều cảm xúc thú vị làm nhanh hộ mình nha khoảng 6 đến 10 câu

Ngữ Văn Lớp 4: hãy tả một đồ chơi mang lại nhiều cho em nhiều cảm xúc thú vị làm nhanh hộ mình nha khoảng 6 đến 10 câu

Ngữ Văn Lớp 4: hãy tả một đồ chơi mang lại nhiều cho em nhiều cảm xúc thú vị
làm nhanh hộ mình nha khoảng 6 đến 10 câu

0 bình luận về “Ngữ Văn Lớp 4: hãy tả một đồ chơi mang lại nhiều cho em nhiều cảm xúc thú vị làm nhanh hộ mình nha khoảng 6 đến 10 câu”

 1. Từ nhỏ tới giờ, em được bố mẹ mua cho rất nhiều đồ chơi. Trong đó, em thích nhất chiếc ô tô điều khiển từ xa. Đó là món quà bố tặng em nhân dịp em tròn sáu tuổi.
  Chiếc xe của em là loại xe đua. Toàn xe được sơn màu vang, trông rất đẹp. Chiếc xe dài khoảng 20cm. Xe làm bằng nhựa cứng nên rất chắc. Gương xe người ta dán giấy bóng kính sáng loáng trông như gương thật. Cửa xe có thể mở ra mở vào dễ dàng. Bánh xe màu đen nhưng nan hoa lại màu trắng xám trông rất nổi. Mỗi khi em bật công tắc mũi tên tiến về phía trước là chiếc xe đi thẳng. Còn khi em muốn rẽ trái chỉ cần ấn nhẹ cái cần bên trái. Khi em ấn nút đỏ còi xe kêu… bim… bim… nghe thật vui tai. Mỗi khi xe chạy đèn xe nhấp nháy trông rất đẹp.

  Trả lời
 2. Lần ấy, bố đi công tác về tặng tôi một món quà trong chiếc hộp kín. Tôi rất hồi hộp không biết đó là gì. Khi mở hộp ra tôi reo lên vì sung sướng quá ố lala  Chú ta có bộ lông trắng mịn và mượt như nhung, khi sờ tay vào ta có cảm giác như đang sờ vào tấm vải lụa mềm và mát rượi.Gấu ta khoác một chiếc áo màu đỏ tươi có điểm vài hạt cườm lấp la lấp lánh. Cái đầu chú tròn tròn như trái bưởi, đôi tai cũng tròn tròn vểnh lên trông thật là ngộ nghĩnh! Đôi mắt chú đen láy, tròn xoe như hạt nhãn. Thân hình chú ôm rất vừa tay nên tôi thường ôm chú ta mỗi khi đi ngủ.  Tôi luôn giữ gìn người bạn này cẩn thận vì đó là món quà bố tặng tôi: người luôn muốn con mình được vui vẻ và thoải mái.
  đc chưa bạn ei
  mình nghỉ ra đó nha
  giỏi văn nhất lớp

  Trả lời

Viết một bình luận