Ngữ Văn Lớp 11: viết 1 đoạn văn nói về tinh thần nhân đạo , từ thiện giúp cuộc sống tốt đẹp hơn ai giúp mình với

Ngữ Văn Lớp 11: viết 1 đoạn văn nói về tinh thần nhân đạo , từ thiện giúp cuộc sống tốt đẹp hơn ai giúp mình với

Ngữ Văn Lớp 11: viết 1 đoạn văn nói về tinh thần nhân đạo , từ thiện giúp cuộc sống tốt đẹp hơn
ai giúp mình với

0 bình luận về “Ngữ Văn Lớp 11: viết 1 đoạn văn nói về tinh thần nhân đạo , từ thiện giúp cuộc sống tốt đẹp hơn ai giúp mình với”

  1. những người đó rất cần được giúp đỡ, chúng ta là những người có hoàn cảnh tốt hơn họ naên cần chung tay để giúp đỡ.tinh thần nhân đạo cuả con người chính là sự cảm thông giúp đỡ chia sẻ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. tinh thần nhân đạo được thể hiện qua rất nhiều chương trình như cặp lá yêu thương, lục lạc vàng,…..nó cũng được thể hiện qua những câu ca dao tục ngữ thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách,…trong cuộc sống này còn biết bao nhiêu người có hoàn cảnh khó nên chúng ta phải giúp đỡ họ vì khi chúng ta cho đi thì sẽ nhận lại những điều tốt.

    Trả lời
  2. Giải đáp:
    “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng”. Trong cuộc sống tinh thần nhân đạo, từ thiện giúp đỡ người khác là một điều vô cùng ý nghĩa và sẽ giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Nhân đạo chính là sự yêu thương, chia sẻ, đùm bọc, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, xung quanh chúng ta. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều biểu hiện của tinh thần nhân đạo, từ thiện trong cuộc sống. Đó chính là sự giúp đỡ người ăn xin nghèo, cho họ bữa cơm, cốc nước,..Nhà nước ta cũng luôn có những chính xác giúp đỡ, kêu gọi ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ đó mà đời sống trở nên có ý nghĩa hơn, con người yêu thương nhau hơn. Giúp cho những người nghèo khổ có niềm tin, động lực để sống tiếp, Vì vậy hãy lan tỏa tình yêu thương đến tất cả mọi người.
    Bạn tham khảo nha. Chúc bạn học tốt ><

    Trả lời

Viết một bình luận