Ngữ Văn Lớp 11: Con người chúng ta luôn muốn hoà bình nhưng người phá hủy hoà bình là chúng ta vậy theo bạn hiểu nó như thế nào ? Vì sao ? Và bạn sẽ cả

Câu Hỏi

Ngữ Văn Lớp 11: Con người chúng ta luôn muốn hoà bình nhưng người phá hủy hoà bình là chúng ta vậy theo bạn hiểu nó như thế nào ? Vì sao ? Và bạn sẽ cải thiện nó như thế nào ?

Trả Lời

 1. Giải đáp:
  Chắc ai ai cũng luôn móng muốn hòa bình, sự phát triển giàu mạnh, hạnh phúc nhưng lại có những người luôn có tư tưởng phản động, muốn phá hoại xã hội, có những hành vi, tác động xấu để cho xã hội trở nên bất ổn, gây chiến với ngươi khác để làm tổn hại đến nước mình. Mình hành động như vậy là đâng cố ý phá hủy nền hòa bình của đất nước. Có thể họ bất mãn về một điều gì đó nên họ hành động vì vậy.
  + Cách cải thiện: Tuyên truyền, giáo dục mọi người theo định hướng đúng đắn.  Lan tỏa yêu thương, hạnh phúc, sự đoàn kết, hòa thuận đến mọi người. Ngăn chặn những hành vi tác động xấu đến hòa bình nhân loại.
  Bạn tham khảo nha. Chúc bạn học tốt ><
  <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< 

  Trả lời
 2. Con người chúng ta luôn muốn hòa bình vì khi hòa bình chúng ta sẽ được vui vẻ, hạnh phúc, xun vầy không phải mất người thân, không phải đói kém , thiếu ăn thiếu mặc, không phải vất vả, hay bị đày đọa về thể xác và tinh thần như thời chiến. Nhưng có 1 bộ phận người lại muốn nhiều hơn thế, muốn vơ vét của kẻ khác làm của riêng mình, không muốn chia sẻ cho kẻ khác từ đó sự hòa bình cũng bị phá hủy
  Cách cải thiện: Hãy biết yêu thương, chia sẻ với mọi người xung quanh, không nên ích kỷ ham lợi lạc và biết đủ mới là hạnh phúc.

  Trả lời

Viết một bình luận