giao-an-mam-non-kham-pha-hien-tuong-thoi-tiet-mua-he

[Download] Giáo án mầm non khám phá hiện tượng thời tiết mùa hè tải miển phí thư viện bài giảng, giáo án điện tử nhà trẻ, mầm non 3 tuổi và 4-5 tuổi.

Để trẻ hiểu được đặc điểm của mùa hè, cây cối, thời tiết, khí hậu, trang phục, hoạt động và thứ tự các mùa, hiểu được mùa hè là mùa của trẻ được nghỉ ngơi, đi nghỉ mát, du lịch thì hôm nay Mầm non Hương Sen mang đến giáo án mầm non khám phá hiện tượng thời tiết mùa hè.

Thông tin về giáo án mầm non khám phá hiện tượng thời tiết mùa hè

• Giáo án dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
  • GV dự thi: Lê Thị Pha.
  • Lĩnh vực: Khám phá khoa học.
  • Môn thi: Tìm hiểu môi trường xung quanh.
  • Bài thi: KP hiện tượng thời tiết mùa hè.
  • Lớp thi: Lớp lá.
  • Trường 10/3.

Mục tiêu và kiến thức giáo án mầm non khám phá hiện tượng thời tiết mùa hè

• Kiến thức: Trẻ hiểu được đặc điểm của mùa hè, cây cối, thời tiết, khí hậu, trang phục, hoạt động và thứ tự các mùa, hiểu được mùa hè là mùa của trẻ được nghỉ ngơi,đi nghỉ mát, du lịch.
  • Kỹ năng: Phát triển khả năng tư duy, cảm nhận sự biến đổi theo mùa. Cung cấp vốn từ: mùa hè nóng bức, đi tắm biển, chơi thả diều.
  • Giáo dục: về an toàn, vệ sinh khi mùa hè đến.

Chuẩn bị cho giáo án mầm non khám phá hiện tượng thời tiết mùa hè

• Không gian tổ chức: trong lớp học.
  • Phương pháp: Trò chơi, quan sát, đàm thoại.
  • Nội dung tích hợp:  Âm nhạc: “Mùa hè đến”; “Thật đáng chê”. Tạo hình: Gấp dán.
  •  Đồ dùng phương tiện: Tranh trang phục theo mùa. Tranh nội dung về mùa hè. Tranh lôt.

Hình ảnh về giáo án mầm non khám phá hiện tượng thời tiết mùa hè

Giáo án mầm non khám phá hiện tượng thời tiết mùa hèjpg_Page1.jpg

Giáo án mầm non khám phá hiện tượng thời tiết mùa hèjpg_Page2.jpg

Giáo án mầm non khám phá hiện tượng thời tiết mùa hèjpg_Page3.jpg

Trên đây là hình ảnh chi tiết về giáo án mầm non khám phá hiện tượng thời tiết mùa hè. Ngoài ra các Cô có thể xem thêm giáo án thể dục mầm non giúp các bé vận động làm cho cơ thể thoải mái hơn trong ngày hè.